Một mái tóc đẹp không những khiến bạn tự tin hơn mà còn có thể thay đổi tâm trạng của bạn từ chán chường sang phấn chấn. Chẳng thế mà chị em phụ nữ hễ cứ buồn bực là đi cắt tóc. Dịch vụ thiết kế và tạo kiểu tóc của Châu Anh đã giúp rất nhiều chị em thay đổi hoàn toàn diện mạo.

 

 

Trước đây bạn có thể mất cả ngày để ngồi nghĩ vu vơ xem mình nên để kiểu tóc dài hay ngắn, xoăn hay duỗi, cụp hay xòe,…Nhưng giờ đây, bạn có thể toàn tâm toàn ý dành thời gian chăm sóc cho công việc và đời sống tinh thần của bản thân mà không cần lo lắng đến vấn đề đó. Bởi các chuyên gia, NTM tóc của Châu Anh Salon & Spa sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ khó khăn đó, đem đến cho bạn một mái tóc bóng đẹp không tỳ vết.

LÝ DO NÊN CHỌN CHÂU ANH SALON & SPA

 

Đã đẹp nay lại càng đẹp hơn

Trên đời không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Châu Anh Salon & Spa với dịch vụ thiết kế và tạo kiểu tóc vang danh Ninh Bình sẽ biến vịt trời thành thiên nga và biến thiên nga thành phượng hoàng. Đã đẹp nay lại càng đẹp rực rỡ hơn nữa.

Luôn luôn dẫn đầu xu hướng

 

Châu Anh Salon & Spa luôn cập nhật các xu hướng tóc mới. Đội ngũ chuyên gia dưới sự hướng dẫn của bàn tay vàng – NTM Châu Anh, nắm vững các kỹ thuật thiết kế và tạo kiểu khó nhất. Dù mặt bạn tròn hay vuông chữ điền, dù mái tóc của bạn ngắn hay dài, dày hay mỏng, Châu Anh Salon & Spa luôn có thể biến mái tóc, khuôn mặt của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật làm say lòng người.

Dành những gì tốt nhất cho các khách hàng khi làm tóc tại Ninh Bình

Đặt “uy tín và chất lượng” lên hàng đầu, Châu Anh Salon & Spa sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại nhất, các loại dầu dưỡng tốt nhất, an toàn nhất dành cho da đầu của bạn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế và tạo kiểu tóc của Châu Anh.

 

 

Khách hàng tạo mẫu tóc tại Châu Anh salon & spa

*Khách hàng luôn luôn là Thượng Đế

Các chuyên gia, NTM của Châu Anh không những là người lâu năm trong ngành, có tay nghề chuyên nghiệp mà còn là những người lắng nghe tận tâm, tôn trọng sở thích của bạn, kết hợp hài hòa giữa sở thích của khách hàng và tiêu chí về cái đẹp. Châu Anh Spa xứng đáng là địa chỉ cắt tóc nam, nữ đẹp tại Ninh Bình.

Hãy để Châu Anh Salon & Spa giúp bạn có được diện mạo hoàn toàn nổi bật và rạng ngời, sẵn sàng cho một cuộc sống bùng nổ và tươi mới mỗi ngày.

Liên hệ sớm với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất!

CHÂU ANH SALON & SPA

Sảnh tầng 1, Park 5, Time city, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0343029029

Mobile: 0904839283

Tư vấn & CSKH (24/7): 0904839283

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật