Uốn hay uốn phục hồi có lẽ là câu hỏi thường thấy của nhiều chị em phụ nữ khi đến các Salon làm tóc tại Hà Nội. Uốn không thôi đã đủ chưa? Tại sao các chuyên gia, NTM tóc của Châu Anh lại khuyên nên sử dụng dịch vụ uốn phục hồi tóc tại Hà Nội, có điều gì đặc biệt ở đây chăng?

 

KHÁC BIỆT GIỮA UỐN VÀ UỐN PHỤC HỒI TÓC

  • Uốn thường rất dễ gây ra những tổn thương cho mái tóc của bạn, trong khi uốn phục hồi giúp bạn có được một mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe.
  • Những người thực hiện uốn thường phải chăm sóc tóc hết sức cẩn thận nếu không muốn tóc bị hư tổn. Nếu không cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc mỗi ngày, mái tóc của bạn có thể bị gãy, rụng, xơ xác và lọn không vào nếp. Việc chăm sóc tóc của uốn phục hồi đơn giản hơn nhiều, rất phù hợp với những người bận rộn.
  • Uốn phục hồi giúp giữ dáng uốn của bạn lâu hơn rất nhiều so với uốn thường. Điều này đã được các khách hàng thân thiết của Châu Anh đích thân kiểm chứng.
  • Uốn thường thông thường sẽ rẻ hơn uốn phục hồi. Tuy nhiên, uốn phục hồi, tính về hiệu quả lâu dài lại tiết kiệm hơn nhiều so với uốn thường. Thời gian giữa các lần uốn của uốn phục hồi sẽ lâu hơn so với uốn thường. Với thời gian cần để chăm sóc tóc của uốn phục hồi không nhiều, bạn có thể toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp và chăm lo cho gia đình.

4 LÝ DO NÊN CHỌN CHÂU ANH ĐỂ THỰC HIỆN UỐN PHỤC HỒI

  • Đội ngũ chuyên viên sô 1 Hà Nội
  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, mang đến sự thỏa mãn vượt bậc cho từng khách hàng
  • Sử dụng các loại thuốc dưỡng, uốn và phục hồi tốt nhất
  • Quy trình nhanh chóng, tiện lợi cho mỗi khách hàng

 

NTM Châu Anh tư vấn dịch vụ cho khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ UỐN PHỤC HỒI TÓC TẠI HÀ NỘI CỦA CHÂU ANH

Chị Minh Hoa (31 tuổi, Hà Nội): Tôi rất hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ uốn phục hồi của Châu Anh Salon & Spa. Không những tay nghề cao, mà đội ngũ chuyên viên ở đây khá nhiệt tình với khách hàng

Chị Mỹ Linh (25 tuổi, Hà Nội): Trước khi uốn phục hồi, tôi thường hay uốn thường. Nhưng sau khi uốn phục hồi, tôi không bao giờ quay trở lại uốn thường nữa. Khác biệt hoàn toàn có thể dễ dàng trông thấy được sau khi thực hiện. Mái tóc của tôi vừa mềm mượt, lại giữ nếp uốn rất tốt.

Chị Khánh Chi (26 tuổi, Hà Nội): Chất lượng uốn phục hồi tại Châu Anh đúng là không chê vào đâu được. Trước giờ tôi chỉ tin tưởng thực hiện các dịch vụ tóc tại Châu Anh Salon & Spa thôi.

Hãy đến với Châu Anh để trải nghiệm khác biệt giữa uốn và uốn phục hồi tóc tại Hà Nội, hoặc nhận được những tư vấn về cách chăm sóc tóc tốt nhất từ các chuyên gia.

CHÂU ANH SALON & SPA

Sảnh tầng 1, Park 5, Time city, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0343029029

Mobile: 0904839283

Tư vấn & CSKH (24/7): 0904839283

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật